Trường THCS TT ĐẮK MÂM tổ chức trung thu cho các em học sinh

15h00 chiều ngày 13/9/2019, trường Mầm THCS TT Đắk Mâm tổ chức Vui tết trung thu với chủ đề Trung thu yêu thương cho các em học sinh.

Cùng tham gia với các cháu có đông đủ các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp. Tết Trung thu năm nay cũng như mọi năm: Mâm cỗ đón chị Hằng và chú Cuội được cháu chuẩn bị chu đáo cùng với sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh nên trưng bày rất đẹp, đúng với ý nghĩa của ngày “Tết trung thu”.

Hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng các cháu được chơi rước đèn, được xem múa Sư tử thật hấp dẫn, được chơi các trò chơi dân gian thật vui nhộn, các cháu được múa hát cùng chị Hằng Nga, được đùa vui cùng chú Cuội, vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên sự vui tươi và hồn nhiên trông thật đáng yêu. Không gian “Vui tết trung thu” ở nơi đây tràn ngập tiếng cười.
Sau đây là một số hình ảnh lễ hội Trung thu của các bé: