THÔNG BÁO TỔ CHỨC KỲ THI IOE CẤP QUỐC GIA

BTC Thông báo tổ chức vòng thi cấp Quốc Gia cuộc thi IOE năm học 2020-2021
Th.ba, 30/03/2021, 10:41
Lượt xem: 3955
BTC ban hành công văn số 04/2020-2021/IOE ngày 30/03/2021 về việc hướng dẫn tổ chức kỳ thi cấp Quốc gia năm học 2020-2021 theo link với nội dung cụ thể như sau:

1. ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ DỰ THI ĐỐI VỚI HỌC SINH

– Học sinh phải vượt qua vòng tự luyện thứ 30 và Kết quả thi IOE Cấp Tỉnh/Thành phố năm học 2020-2021 phải lớn hơn hoặc bằng 1000 điểm.

– Học sinh phải có tên trong danh sách đăng ký dự thi do nhà trường đăng ký trực tuyến trên trang chủ ioe.vn.

Lưu ý: Đối với các trường thuộc địa bàn có Sở/Phòng GD&ĐT tổ chức thi, danh sách Học sinh đăng ký dự thi phải đạt được các tiêu chí, tiêu chuẩn do Sở/Phòng GD&ĐT tại địa phương yêu cầu.

2. LỊCH THI VÀ CA THI

Vòng thi cấp Quốc gia được tổ chức cho ba khối lớp gồm lớp 5, lớp 9 và lớp 11 vào duy nhất 01 ngày, 09/04/2021, với 03 ca thi cho khối lớp dự thi theo khung giờ cụ thể như sau:

– Lớp 11: từ 8h00 đến 8h30.

– Lớp 5: từ 9h00 đến 9h30.

– Lớp 9: từ 10h00 đến 10h30.

Lưu ý: Mã số thi được BTC gửi về tài khoản quản trị CấpPhòng/Sở và tài khoản giáo viên. Học sinh chỉ sử dụng mã ca thi số 1 cho toàn bộ các khối lớp dự thi.

3. ĐĂNG KÝ DANH SÁCH HỌC SINH THI

– Danh sách học sinh dự thi cấp Quốc gia phải được đăng ký trực tiếp trên tài khoản Giáo viên quản trị cấp trường: Hướng dẫn theo link: https://bit.ly/2PUzjOk, hoặc xem video hướng dẫn tại : https://fb.watch/2zILevnqMn/

Lưu ý: Tài khoản quản lý Phòng/Sở không thực hiện đăng ký danh sách học sinh dự thi.

– Thời hạn đăng ký: từ 9h00 ngày 01/4/2021 – đến 23h59 ngày 07/04/2021.

Lưu ý: Hệ thống chỉ thực hiện mở đăng ký trong khung thời gian thông báo trên.

4. MÃ CA THI

Học sinh chỉ sử dụng mã ca thi số 1 cho toàn bộ các khối lớp dự thi.

Các hội đồng thi nhận mã ca thi trong mục Mã ca thi tại tài khoản quản trị IOE của mình ngay tại thời điểm đăng ký tổ chức thi.

Sở tổ chức thi: Học sinh chỉ vào thi được khi sử dụng mã ca thi hiển thị trong TK quản lý cấp Sở. Sở giáo dục chủ động thông báo đúng mã ca thi cho các hội đồng thi để học sinh tham gia vào thi. (Mã ca thi của Sở)

Sở không tổ chức thi, Phòng Giáo dục tổ chức thi: Dùng mã ca thi hiển thị trong TK quản lý cấp Phòng. (Mã ca thi của Phòng)

Sở không tổ chức thi, Phòng Giáo dục không tổ chức thi, Nhà trường tổ chức thi: Dùng mã ca thi hiển thị trong TK quản trị giáo viên cấp trường. (Mã ca thi của Trường)

Lưu ý:

Học sinh tham gia dự thi phải nhập đúng mã ca thi của Hội đồng thi. Nếu nhập sai mã ca thi của Hội đồng thi sẽ không thể tham gia thi.
Với các địa phương Sở/Phòng có tổ chức thi, TK giáo viên vẫn hiển thị mã ca thi, Mã ca thi này chỉ sử dụng được cho học sinh vào thi với các khối lớp Sở/Phòng không đăng ký tổ chức thi.

5. BIÊN BẢN THI:

Các Hội đồng thi phải lập biên bản phòng thi ghi rõ số ID, điểm, thời gian thi của từng thí sinh theo mẫu của BTC. Biên bản thi phải có chữ ký xác nhận của giám thị và dấu xác nhận của cơ quan quản lý.

+ Thời hạn BTC nhận Biên bản thi cấp Quốc gia: trước 23h59 ngày 16/04/2021.

Lưu ý: BTC IOE sẽ đối chiếu kết quả thi trên hệ thống máy tính và Biên bản thi để công bố kết quả trao giải các thí sinh. Các kết quả thi trên hệ thống mà không có biên bản thi của Hội đồng thi đều không hợp lệ.

6. THÔNG TIN NÓNG CHỈ ĐẠO KỲ THI:

Các thông tin nóng chỉ đạo kỳ thi sẽ cập nhật thường xuyên tại mục “Tin từ Ban Tổ chức” trong suốt quá trình chuẩn bị và tổ chức thi. Các Hội đồng thi cần thường xuyên theo dõi cho tới khi kỳ thi kết thúc.

Chúc các trường Tiểu học, THCS, THPT và Các Hội đồng thi tổ chức thành công kỳ thi chính thức cấp Quốc gia cuộc thi IOE năm 2020-2021.