Lễ sơ kết học kì 1 năm học 2019-2020

Sáng ngày 18 tháng 01 năm 2020 trường THCS TT Đắk Mâm tổ chức buổi lễ sơ kết học kì 1 năm học 2019 – 2020, nhằm động viên tinh thần các em giúp các em cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập và phong trào trong học kì 2.

Đến với buổi lễ các em được thưởng thức các tiết mục âm nhạc sôi động do chi đội 8A5 trình bày cùng những phần quà ý nghĩa của các nhà hảo tâm” Hội Dê vàng 79″, cô Trần Thị Thu Hồng giáo viên anh văn của trường đã ủng hộ các bạn có hoàn cảnh khó khăn những phần quà tết đầy ý nghĩa.

Các em cũng được nhận những phần thưởng là giấy khen và tập vở cho các em là học sinh tiên tiến (256 em), học sinh giỏi(105 em) và giấy khen dành cho các bạn đội viên hoàn thành xuất sắc trong các phong trào. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.